บริษัท เมดิคอลโกลฟ จำกัด
เลขที่บูธ H36

GLOVE
Medical Glove เป็น บริษัท ผลิตถุงมือทางการแพทย์ที่ก่อตั้งขึ้นใหม่โดยมีโรงงานผลิตตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่ทางตอนใต้ของประเทศไทย

วิสัยทัศน์ของ Medical Glove คือการเป็นผู้ให้บริการระดับโลกด้านโซลูชันปกป้องมือที่เชื่อถือได้และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นไปตามคุณภาพและมาตรฐานด้านกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องและบังคับใช้ทั้งหมดสำหรับการใช้งานทางการแพทย์ อุตสาหกรรม และการจัดการอาหาร

ภารกิจของเราคือการเป็นบริษัทผู้ผลิตถุงมือที่มีต้นทุนต่ำและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เราต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเราด้วยคุณภาพที่สม่ำเสมอในราคาที่แข่งขันได้ โดยได้รับการสนับสนุนจากการดูแลลูกค้าที่เป็นเลิศและการให้ความรู้แก่ลูกค้า

เราคอยติดตามตลาดถุงมือและสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เราตรวจสอบอย่างต่อเนื่องเพื่อรับรู้และระบุความคาดหวังของผู้ใช้ปลายทาง ทีมงานขายและเทคนิคมืออาชีพและทุ่มเทจะให้บริการผู้จัดจำหน่ายและลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมพร้อมการให้ความรู้ การขาย และการสนับสนุนทางเทคนิคอย่างต่อเนื่อง

สินค้า

ข้อมูลการติดต่อ

เกี่ยวกับเรา

Food Pack Asia ขนทัพเทคโนโลยีและนวัตกรรมสุดล้ำ จัดแสดงยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านการผลิต การแปรรูปอาหาร-เครื่องดื่มที่ล้ำสมัย พร้อมเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ครบทุกมิติ

ติดต่อเรา

3300/111 อาคารตึกช้าง ชั้น 21 (โซน B) ถนนพหลโยธิน เขตจตุจักร แขวงจอมพล กรุงเทพฯ 10900
+662 760 8880

จ. – ศ. เวลา 9.00-18.00 น.
Secured By miniOrange